Chủ Đầu Tư Căn Hộ Opal Saigon Pearl

Căn hộ Opal Saigon Pearl được đầu tư và xây dựng bởi công ty TNHH Vietnamland SSG – thành viên của tập đoàn SSG Group. Đơn vị đã khẳng định được tên tuổi của mình trong lĩnh vực  Bất Động Sản Việt Nam với nhiều năm kinh nghiệm cũng như những thành tựu đã đạt được trong nhiều năm qua với những dự án tiêu biểu đã hoàn thành như: Khu phức hợp Saigon Pearl, khu phức hợp Saigon Airport Plaza, Căn hộ Thảo Điền Pearl, Khu phức hợp Pearl Plaza, ….

Những dự án đang và chuẩn bị triển khai: Mỹ Đình Pearl, Bình An Pearl, Cape Pearl….

Đối với Căn hộ Opal Saigon Pearl thuộc giai đoạn cuối cùng của khu phức hợp Saigon Pearl, chủ đầu tư bằng những kinh nghiệm của những dự án trước và những tiến bộ của khoa học kỹ thuật muốn đầu tư vào đây 1 khu căn hộ đầy tiện nghi cũng như cao cấp thật sự để phù hợp với nhu cầu môi trường sống ngày càng cao.

Căn hộ Opal Saigon Pearl cao 40 tầng gồm những căn shophouse, căn hộ cao cấp, văn phòng và penthouse cùng với những tiện ích nội khu như: hồ bơi tràng bờ 9×33, phòng tập GYM, khu sinh hoạt cộng đồng.. cùng với những tiện ích cao cấp nội khu như: công viên dọc bờ song, khu trung tâm thương mại cao cấp và đặc biệt nhất là mảng xanh thiên nhiên tạo cho môi trường sống tốt nhất.

Căn hộ Opal Saigon Pearl sẽ được công bố vào ngày 25/11/2017 với mức giá khởi điểm chỉ 1620$/m2 và chính sách ưu đãi đặc biết dành cho 100 khách hàng đầu tiên sẽ được chiết khấu 5% cùng với phương thức thanh toán vô cùng hấp dẫn và linh hoạt.

Quý khách hàng đang quan tâm đến Căn hộ Opal Saigon Pearl cũng như liên hệ đặt cọc giữ chỗ để hưởng chiết khấu vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh căn hộ Opal Saigon Pearl: