Căn Hộ Opal Saigon Pearl – Khai Xuân Đinh Dậu

Công ty TNHH Vietnamland SSG được khai xuân năm mới vào ngày mừng 6 tết cùng với dự án Căn Hộ Opal Saigon Pearl đã đã được rất nhiều nhà đầu tư chọn nơi đây để đầu tư với mục tiêu đầu tư kênh lợi nhuận.

Căn Hộ Opal Saigon Pearl đã phá đi suy nghĩ cùa khách hàng đầu tư với suy nghĩ tháng giêng ko được ra tiền với số lượng căn hộ được giao dịch thành công trong những ngày qua lên đến con số khá bất ngờ 10 căn hộ đã được giao dịch thành công.

Đối tượng khách hàng Căn Hộ Opal Saigon Pearl là những khách hàng đã đồng hành cũng SSG Group từ những dự án đầu tiên cho đến nay cũng như những khách hàng đang tìm cho mình nơi an cư thích hợp và lý tưởng. Bởi Căn Hộ Opal Saigon Pearl có vị trí khá đắc địa chỉ cách trung tâm Sài Gòn với vài phút xe cùng với sự cộng hưởng của những tiện ích hiện hữu của khu phức hợp Sài Gòn Pearl.

Chủ đầu tư đã mở bán dự án Căn Hộ Opal Saigon Pearl vào ngày 24/11/2016 tính đến nay chỉ vọn vẹn gần 3 tháng nhưng số lượng căn hộ đã được giao dịch thành công lên đến 70% của dự án. Với tiêu chuẩn bàn giao cao cấp nhất hiện nay: máy lạnh âm trần , bếp Teka cũng như wc kohler hoặc Toto sẽ làm cho căn hộ hoàn chỉnh hơn và đỡ tốn chi phí đầu tư hơn cho khách hàng khi sở hữu căn hộ nơi đây bởi sự đồng bộ các sản phẩm và sự chuyên nghiệp của chủ đầu tư.

Nhân dịp năm mới, chủ đàu tư dự án Căn Hộ Opal Saigon Pearl đang có chương trình ưu đãi cho khách hàng : chiết khấu 5% cho khách hàng mua căn hộ đến khi có chính sách mới cùng với chương trình hỗ trợ thanh toán trước hạn linh hoạt và lợi nhuận cho khách hàng.

Quý khách hàng đang có nhu cầu tìm hiểu Căn Hộ Opal Saigon Pearl vui lòng liên hệ Hotline phòng kinh doanh dự án Opal Sài Gòn Pearl để được hỗ trợ thêm thông tin:

 

Posted in Tin Tức.